Giới thiệu một chút

What is shenverlies? 

Các bạn biết hong, mình thích viết từ nhỏ nhưng chưa bao giờ dám public (ngại viết dở hây yo :roll:). Thật ra thì một phần là do chuyên ngành của mình là truyền thông. Đã 5 năm theo nó nên nhiều khi phải nói là bị sợ feed back của audience =))

Và một lí do khác là mình theo chủ nghĩa perfectionisme. Những gì mình làm ra mình đều luôn muốn nó hoàn hảo nhất. Dù mình có thể ăn mặc lôi thôi thoải mái, nhưng câu chữ mình viết ra để public thì phải chỉn chu nhất. Haha bởi vậy cũng viết nhiều rồi nhưng mỗi lần đọc lại là lại thấy dở và xoá đi. Draft tới lần thứ tám trăm tỷ vẫn chưa ra được bản official. Bởi vậy nên cái project viết blog đã muốn làm từ 3 năm trước nhưng cứ thấy khả năng viết chưa đủ hay. Thế là không làm nữa cứ save idea vô 1 file đó để không à. Nhưng bây giờ phải khác !  Haha, làm dở và khắc phục từ từ cũng hơn là không làm gì, nhỉ?

Tại sao lại là sheneverlies? 

Vì đây sẽ là blog chỉ toàn nói sự thiệt.. ê nè đừng cười tui =))) Các bạn biết đó, nhiều khi chúng ta cứ phải nói khác đi cho hay hay, cho hợp lòng mọi người, cho nhiều… likes.  Nhưng mình thì không hướng về phía đó. Mình thích đi thẳng vào vấn đề, xấu nói xấu tốt nói tốt. Con dao có hai lưỡi như mọi thứ đều có hai mặt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang life style có sở thích là lật đi lật lại các vấn đề, chia sẻ những kinh nghiệm góp nhặt được ở Pháp, châu Âu hoặc đơn giản là lảm nhảm anything around me?

Thôi thì cứ đọc thử, biết đâu sheneverlies hợp với bạn thì sao 😎

2 réflexions sur “Giới thiệu một chút

Laisser un commentaire

Votre adresse de messagerie ne sera pas publiée. Les champs obligatoires sont indiqués avec *